Súp cải xoong

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    617

Mã số BC280

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 73 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.9g
    11.8%
  • Fat 1.7g
    2.17%
  • Carbs 6.7g
    2.43%
  • Net Carbs 6.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước cốt gà vào nồi, trộn với muối, tiêu, rượu vang Sherry và tương dừa Aminos, khuấy đều và đun sôi ở lửa trung bình cao

    Bước 2

    Cho hẹ tây, cải xoong, lòng trắng trứng vào khuấy đều, đun sôi, chia ra bát, rắc vừng lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây